GIỚI THIỆU

THANHDAT VINA có trụ sở tại số 8 ngõ 397/2/5 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Bắt đầu hoạt động và đăng kí kinh doanh từ tháng 8 năm 2010, với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp lưới che nắng, lưới nông nghiệp, màng nhà kính cho các công trình tại vườn lan, trồng dưa lưới, nhà kinh nuôi tôm,…THANHDAT VINA là đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng trên cả nước tin dùng vì chất lượng độ bền cao đi kèm với giá thành hợp lý.

THANHDAT VINA đã, đang và sẽ luôn luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất, độ bền cao chất với chi phí hợp lý nhất. Đồng thời chúng tôi cũng luôn nỗ lực hết mình để thay đổi, hoàn thiện nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể cả về chất và về lượng.

Trong 10 năm qua Thanhdatvina đã không ngừng phát triển cả về quy mô lẫn doanh số, chiếm một thị phần đáng kể trong lĩnh vực lưới nông nghiệp, được khách hàng và đối tác đánh giá cao. Sản phẩm của chúng tôi cũng ngày càng đa dạng, phong phú hơn và chất lượng không ngừng nâng cao. Từ lưới nông nghiệp cho đến lưới che nắng, lưới bóng đá, màng phủ nhà kính, bạt phủ đất,sàn nhựa, lưới thép mã kẽm …

Thông tin doanh nghiệp:

THANHDAT VINA

  • Địa chỉ: Số 8, ngõ 397/2/5 đường Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Mã số thuế:8413963695
  • Người đại diện pháp luật: Đinh Văn Đạt
  • Giấy phép kinh doanh: 01D-8014419
  • Lĩnh vực: Bán buôn lưới che nắng, vật tư nhà kính; thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng;….