BẠT DÙ SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI – CHE NẮNG, MƯA CỠ LỚN

5/5 - (81 bình chọn)

Bạn muốn giảm đi cái nóng nực của xứ sở nhiệt đới, tránh mưa nắng thất thường của Việt nam. Bạn muốn trang trí cho địa điểm kinh doanh của mình đi đôi với quảng cáo thương hiệu… Hãy tìm hiểu bạt dù che ngoài trời có chức năng che mưa, che nắng mang bóng mát đến cho người sử dụng.

Nội dung

dù bạt tổ chức sự kiện

 

Dù che nắng sân trường, dù sự kiện, dù bạt che nắng mưa loại lớn là loại bạt có đường kính và diện tích sử dụng rất lớn lên đến cả ngàn m2. Có nhiều kiểu mẫu khác nhau như dù tròn lớn, dù cánh dơi, dù chữ nhật, dù hình vuông…. Đây là sản phẩm chuyên che chắn cho các không gian sân trường hay để cung cấp dịch vụ cho thuê tổ chức sự kiện, tiệc tùng, hội chợ, khánh thành, cưới hỏi ngoài trời cho đơn vị, cá nhân.

Bạt dù sự kiện không chỉ có chức năng che chắn mà còn thể hiện được quy mô của sự kiện. Với nhiều màu sắc và kích thước đa dạng, Bạt dù sự kiện sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những chương trình hoạt động ngoài trời.

Cấu tạo của bạt dù sự kiện

Dù che dành cho sự kiện có thiết kế gồm 3 phần chính. Đó là Bạt dù, dây cố định dù và trụ đỡ dù.

  • Với bạt dù: Bạt dù tổ chức sự kiện được sản xuất từ vải PU không thấm nước đi kèm với những đường chỉ may chắc chắn, tinh tế và đa dạng về màu sắc giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn riêng cho mình.
  • Dây cố định: Được làm từ dây thừng to, bền chắc và cân đối. Đảm bảo che chắn tốt trước những điều kiện thời tiết như mưa to gió lớn.
  • Trụ đỡ dù: Trụ đỡ dù được làm bằng sắt mạ kẽm chống gỉ để tăng độ bền và tính thẩm mỹ. Tùy vào kích thước của dù sự kiện mà chiều cao của trụ đỡ là khác nhau.

 

 

 

 

 

 

 

 

Những lưu ý khi lựa chọn bạt dù sự kiện che nắng mưa ngoài trời

  • Chọn loại dù sự kiện cho phù hợp: Việc lựa chọn kích thước dù che sự kiện quá lớn hoặc quá nhỏ không phù hợp với không gian sự kiện sẽ làm giảm hiệu quả của dù, thậm chí còn làm ảnh hưởng đến trải nghiệm khi tham gia sự kiện của bạn.
  • Chọn chất liệu vải bạt tốt: Bạn đừng nên tiết kiệm hay chọn những loại vải bạt có giá thành quá rẻ vì chất lượng sẽ không đảm bảo và sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ dành cho sự kiện của bạn.
  • Chọn lựa màu sắc: Hãy căn cứ vào tổng thể của sự kiện bạn tổ chức và lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Màu sắc bạn nên chọn thường là những màu lạnh để không gây cảm giác nóng bức hay quá chói khi thời tiết có nắng gắt và phù hợp với không gian sự kiện.
  • bat-du-su-kien

Hướng dẫn quy trình lắp dựng dù che ngoài trời

Chuẩn bị: Bạt dù, Các thanh trụ và ốc vít, các dây bản buộc dù. Quý khách có thể tham khảo tại Công ty TNHH THANHDATVINA CNC – chuyên cung cấp bạt dù sự kiện chất lượng, giá cả ưu đãi.

Thao tác dựng: Nối các thanh trụ dù chắc chắn bằng ốc vít, tùy vào độ rộng của dù và chiều cao của dù cần dựng mà số thanh trụ dù sẽ thay đổi khác nhau (thông thường chiều cao trụ dù từ 6 đến 12 mét).

Lắp dù: Luồn dây bản và cột cố định giữ cho đỉnh dù nằm trên đỉnh cột. Phủ dù che trên trụ dù, tạm thời quấn quanh trụ dù. Tốt nhất nên sử dụng dây bản buộc giữ dù để dễ dàng tháo khi đứng dưới đế trụ.

Cần ít nhất 3 người để dựng dù. Trong đó, 1 người giữ đế dù, 1 người nâng phần trụ và người còn lại sẽ kéo dây để dù đứng thẳng. Sau khi cố định đế dù, cột trụ đã đứng thẳng, lần lượt tháo các dây buộc để dù bung ra , buộc chắc chắn các đầu còn lại của dây bản giữ dù vào các vật cố định như nhà hoặc cây to…

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981 736 822
Gọi Zalo